Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm ra món ăn
- Đảm bảo vệ sinh và ngăn nắp trong khu vực làm việc
- Đề xuất nguyên liệu cho thực đơn, lên ý tưởng về các thực đơn mới
- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc lên thực đơn, phụ trách ẩm thực trong các hoạt động, sự kiện, tiệc ăn
- Theo dõi, báo cáo, đảm bảo các nguồn chi phí về nguyên vật liệu
- Chịu trách nhiệm giám sát và đảm bảo nguyên liệu trong bếp
- Đào tạo, hướng dẫn phụ bếp thực hiện công việc theo quy trình
- Thực hiện các công việc chuyên môn và nhiệm vụ liên quan khác khi có yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
- Được thưởng vào các dịp Lễ, Tết, tiền thưởng & trợ cấp khi làm việc
- Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHHTN), theo quy định của công ty.
- Phúc lợi trao đổi và thoả thuận khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tỉ mỉ có tinh thần trách nhiệm
- Làm việc có thể xoay ca
- Có chuyên môn và nền tảng nghề nghiệp
- Tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
- Nhanh nhẹn - Siêng năng - Cẩn thận.
- Nhiệt huyết, đam mê, có tinh thần trách nhiệm cao.