Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món Âu.
- Món Âu Fine Dining.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 9-12 triệu + tips + service charge + kpis
- Thử việc 1 tháng, 85%
- Hỗ trợ cơm
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
Làm việc tại: 80 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
Yêu cầu công việc
- - Nam/Nữ tuổi từ 22-45 tuổi.
- - Nhanh nhẹn.
- - Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- - Nấu món ăn Âu, phong cách Châu Âu.
- - Làm việc theo ca:
- + Ca 1: 13H30 - 22H
- + Ca 2: 10H – 22H
- + Ca 3: 10H - 14H
- 1 Tuần được nghỉ 1 ngày, theo sự sắp xếp của Quản Lý.