Mô tả công việc
Thực hiện tất cả các công việc thuộc về lãnh vực chất lượng các sản phẩm của công ty bao gồm:
- Sản xuất sản phẩm theo quy trìn và thông số chuẩn đã được ban hành. Sản xuất sản phẩm đạt chất lượng theo Tiêu chuẩn sản phẩm đã ban hành.
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu, thành phẩm
- Kiểm soát hệ thống FSSC22000, ISO, ATLD
- Kiểm soát, lưu trữ hồ sơ giấy tờ liên quan
- Có trách nhiệm nghiên cứu và phối hợp với các phòng liên quan cải tiến hoặc ứng dụng qui trình sản xuất mới để tăng khả năng tối ưu cho sản phẩm.
Làm việc tại KCN Cát Lái - Q2, Hồ Chí Minh
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành cơ khí, hóa thiết bị, công nghệ thực phẩm
- Kinh nghiệm: 1-2 năm lĩnh vực quản lý chất lượng ngành thực phẩm đồ uồng
- Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập.
Quyền lợi được hưởng
TIỀN LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
- Lương thỏa thuận khi phòng vấn
- Thời gian làm việc: theo ca hoặc có thể có tăng ca.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật và còn được tham gia BH tai nạn 24h.
- Tăng lương theo năng lực và xét tăng định kỳ hằng năm
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội để thể hiện năng lực.
- Có chế độ nghỉ mát, thưởng Lễ Tết,….
Công ty TNHH Công nghệ NHONHO là tổ chức KH&CN được chỉ định của Bộ Nông nghiệp&PTNT, Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương; đăng ký hoạt động tại Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Xây dựng. NHONHO thực hiện quản lý nhà nước về ATTP; hợp chuẩn hợp quy nông sản, thực phẩm, vật tư nông nghiệp...; được nhiều tổ chức quốc tế chỉ định chứng nhận các tiêu chuẩn GlobalG.A.P, hữu cơ, ISO, HACCP,…
Ngoài ra, NHONHO cũng thực hiện các đề án, đề tài, dự án KH&CN thuộc các lĩnh vực kinh tế-xã hội, môi trường và đào tạo, tư vấn chiến lược, tư vấn thực hiện triển khai Chương trình OCOP, chuỗi liên kết.