Mô tả công việc
- Ra món theo đúng menu.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp.
- Order/kiểm soát hàng hóa, nguyên vật liệu.
- Thời gian làm việc: 15:30 - 0h
- Địa điểm làm việc: Bambino - 39 Tôn Thất Thuyết, Quận 1
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo trong môi trường fine dinning chuyên nghiệp.
- Mức lương cạnh tranh + Service charge + tips. Thu nhập từ 13 triệu đến 15 triệu đồng/tháng.
- 12 ngày nghỉ phép hàng năm.
- Lương tháng 13.
- Off 1 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Có 2 – 3 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính tại các nhà hàng Âu
- Nam/nữ, tuổi từ 24 – 35
- Siêng năng, chịu khó trong công việc
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.