Mô tả công việc
- Có gu thẩm mỹ hiện đại và nắm bắt các xu hướng mới hiện nay.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên ý tưởng thực đơn theo từng chủ đề, tính chất của tiệc. Tiếp nhận và thực hiện các món theo yêu cầu của khách hàng.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức các món ăn. Ý tưởng hình ảnh và lên giá món trong thực đơn (làm chi phí).
- Hỗ trợ đặt hàng hóa và kiểm soát hàng hóa.
- Có kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát. Hướng dẫn, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên. Đảm bảo nhân viên thực hiện đầy đủ và đúng theo quy cách.
- Bao quát công việc, hỗ trợ bếp trưởng điều hành hoạt động của bếp.
- Cùng các bộ phận khác của bếp kiểm tra và bảo quản tất cả trang thiết bị trong bếp. Báo cáo với bếp trưởng và bộ phận kỹ thuật biết khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì.
- Thực hiệm các nhiệm vụ bếp trưởng yêu cầu. Thực thi và báo cáo công việc được phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
- Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
- Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
- Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương trong môi trường khách sạn 5 sao.
- Có bằng cấp, chứng chỉ nghề bếp bánh hoặc các bằng nghề liên quan.
- Có thể giao tiếp Tiếng Anh.
- Tin học văn phòng cơ bản.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và đáp ứng thời gian làm việc xoay ca.
- Nhanh nhẹn và biết chủ động trong công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và tập thể.
Yêu cầu hồ sơ
1. Hồ sơ kinh nghiệm (CV).
2. Bản chính CCCD.
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.