Mô tả công việc
- Sơ chế, tẩm ướp nguyên vật liệu
- Nấu món ăn – ra thành phẩm
- Chia suất ăn
- Dọn dẹp, vệ sinh CCDC, khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm của món ăn.
- Thực hiện các công việc đột xuất khác theo sự điều động của Quản lý
Địa chỉ làm việc: Hội quán Nông Lâm trường – Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, đường số 1, KP6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP HCM.
Liên hệ Ms.Chi: 0364 472 356
Yêu cầu công việc
- Nam hoặc nữ .
- Có kinh nghiệm, nấu ăn ngon.
- Có sức khỏe lao động đảm bảo.
- Có test tay nghể tại điểm kinh doanh 1 tuần.
- Hiểu rõ về quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 10.000.000đ – 12.000.000đ tùy theo năng lực
- Thử việc: 1 – 2 tháng 85% mức lương chính thức
- Được cấp CCDC, trang thiết bị khi làm việc.
- Được đảm bảo các chế độ về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, ... theo đúng quy định của Luật lao động. Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định chung của Công ty.
- Thời gian làm việc 06 ngày/tuần
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.