Mô tả công việc
Nấu và ra món đúng theo công thức.
Thường xuyên kiểm tra hạng sử dụng của nguyên liệu trước khi phục vụ khách.
Sắp xếp nguyên vậy liệu theo quy định .
Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ.
Bảo quản các dụng cụ làm việc.
Làm theo hướng dẫn của quản lý hoặc người phụ trách .
Yêu cầu công việc
Có thể làm được lễ, tết
Kỹ năng giao tiếp tốt.
Tác phong chuyên nghiệp.
Cần cù, Chịu khó, Trung thực
Quyền lợi được hưởng
Phụ cấp giữ xe: 150.000/ Tháng ( nếu làm đủ 20 ngày trở lên )
Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.