Mô tả công việc
Có thể sắp xếp đi làm sau Tết
Làm việc tại KDl Sinh thái Cổng Trời Đông Giang, huyện Đông Giang, Quảng Nam
• Đứng bếp chế biến món ăn ngon và đạt chuẩn vệ sinh ATTP theo đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;
• Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào);
• Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình;
• Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời x lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo
cấp trên trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
Hỗ trợ cơm ca 3 buổi/ngày; Hỗ trợ chỗ ở cho CBNV
Nghỉ 4-5 ngày/tháng
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Việt Nam
Thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định của Tập đoàn
Có chế độ nghỉ phép thường niên 12 ngày/ năm.
Các chế độ dành cho Người lao động: Sinh nhật, hiếu hỉ, đau ốm...
Tham gia team building hàng năm và nhiều hoạt động văn hoá khác
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Chế biến món ăn
• Bằng kỹ năng nghề bếp, có kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
• Có kinh nghiệm làm Bếp chính trong khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn.
• Hiểu và có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Kỹ năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả
• Quản lý thời gian làm việc hiệu quả
• Ngăn nắp, gọn gàng;
• Cẩn thận, nhanh nhẹn;
• Kiên trì và không ngại khó khăn
Yêu cầu hồ sơ
- 1 Đơn xin việc, 02 ảnh màu 3x4
- 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc.
- 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
- 1 Giấy khám sức khỏe .
- 1 Giấy CCCD (bản sao có công chứng).
- 1 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).
- Các giấy tờ bằng cấp có liên quan.
Lưu ý: Ảnh và hồ sơ công chứng không quá 6 tháng.
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.