Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo định lượng, công thức có sẵn và sự chỉ đạo của bếp phó và bếp trưởng.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và trang trí thành phẩm món ăn.
- Bảo quản thực phẩm và nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo khu vực bếp nấu luôn sạch sẽ và gọn gàng.
- Hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn công việc cho các bạn phụ bếp và nhân viên mới.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
- Am hiểu chuyên sâu về các món Âu hoặc Á trong khách sạn.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng khách sạn cao cấp.
- Có khả năng sang tạo món.
- Chịu áp lực công việc cao
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm xã hội, y tế.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Có cơ hội thăng tiến.
- Nghỉ phép năm, các ngày lễ tết theo quy định Nhà nước.
- Du lịch hàng năm.
- Hỗ trợ bữa ăn sáng và ăn giữa ca.
- Cấp phát đồng phục sau thời gian thử việc.
- Các chế độ khen thưởng theo quy định Cty.
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.