Mô tả công việc
+ Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi nhà hàng quản lý;
+ Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực trong khách sạn, thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách;
+ Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.
+ Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn;
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
- Giao tiếp tốt tiếng Anh . Ngoại hình sáng
- Tối thiểu từ 2 năm kinh nghiệm về quản lý nhà hàng/quản lý lễ tiệc/ quản lý Bar
Quyền lợi
• Mức lương thỏa thuận theo năng lực chuyên môn
- Đào tạo, lộ trình phát triển cán bộ nguồn ưu việt
- Hỗ trợ chi phí nhận việc, chi phí về thăm nhà hàng năm
- Các chính sách khen thưởng theo quy định của Công ty
- Đóng đầy đủ BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động, ngoài ra còn có BHSK riêng theo chế độ của tập đoàn
- Hỗ trợ ăn ở , sinh hoạt tại Phú Quốc ( có Ký túc xá, Canteen)
- Ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Vinmec, Vinpearl, Vinfast ...
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-16 00:30:03
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.