Việc làm KHÓI RESTAURANT

Cập nhật 18/09/2024 21:31
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
Nhân viên bếp
KHÓI RESTAURANT
41 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 06/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 10
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM, Quận Thủ Đức - TP HCM

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm, bảo quản nguyên liệu. Duy trì sự sạch sẽ trong nhà bếp để đáp ứng tiêu chuẩn của Noire cafe & Bistro. Và làm cho 100% khách hàng hài lòng.

Thực hiện các công việc đầu ca

Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Giám Sát Bếp

Tập hợp tất cả các loại thịt và nguyên vật liệu khu vực mình làm việc

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu để bán hàng

Trong quá trình thực hiện công việc chú ý kiểm tra nguyên vật liệu và báo cáo cho Giám Sát Bếp hàng không đủ số lượng và không đạt chất lượng.

Hỗ trợ làm món.

Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của người phụ trách.

Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món.

Hỗ trợ các công việc khác trong khi làm món theo sự hướng dẫn của người phụ trách.

Thường xuyên kiểm tra và bổ sung đồ trên quầy buffet (nếu nhà hàng có quầy buffet).

Phụ giúp bếp sơ chế các loại thực phẩm để phục vụ trong ca.

Chuẩn bị hàng hóa cho đủ bán trong ca và hàng hóa cho ca sau.

Quản lý và sử dụng các công cụ, dụng cụ, máy móc thiết bị tại nhà bếp.

Vệ sinh, bảo quản máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.

Thực hiện các công việc cuối ca: Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.

Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định.

Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong bếp.

Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.

Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi kết thúc ca làm việc. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

Các nhiệm vụ khác:

Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Giám sát bếp

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

• Lương tháng 13.

• Thưởng lễ/Tết (1.1, 30.4 1.5, giỗ tổ Hùng Vương, 2.9, Trung Thu) & tặng quà các ngày 8/3, 20/10.

• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.

• Bảo Hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI.

• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

• Phụ cấp cơm, service charge

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm vị trí trương đương

• Có chứng chỉ đào tạo ngành nghề có liên quan

• Tiếng Anh giao tiếp lưu loát

• Tin học văn phòng

Yêu cầu hồ sơ

Sao y công chứng hồ sơ các loại hiệu lực 6 tháng trở lại:

• CCCD

• Bằng cấp các loại

• Sổ hộ khẩu

• Sơ yếu lý lịch

• Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 32

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
KHÓI RESTAURANT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 67 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.

KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.

Những nghề phổ biến tại KHÓI RESTAURANT

Bạn làm việc tại KHÓI RESTAURANT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÓI RESTAURANT

KHÓI RESTAURANT

Click để đánh giá