Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm, bảo quản nguyên liệu. Duy trì sự sạch sẽ trong nhà bếp để đáp ứng tiêu chuẩn của Noire cafe & Bistro. Và làm cho 100% khách hàng hài lòng.
Thực hiện các công việc đầu ca
Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Giám Sát Bếp
Tập hợp tất cả các loại thịt và nguyên vật liệu khu vực mình làm việc
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu để bán hàng
Trong quá trình thực hiện công việc chú ý kiểm tra nguyên vật liệu và báo cáo cho Giám Sát Bếp hàng không đủ số lượng và không đạt chất lượng.
Hỗ trợ làm món.
Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của người phụ trách.
Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món.
Hỗ trợ các công việc khác trong khi làm món theo sự hướng dẫn của người phụ trách.
Thường xuyên kiểm tra và bổ sung đồ trên quầy buffet (nếu nhà hàng có quầy buffet).
Phụ giúp bếp sơ chế các loại thực phẩm để phục vụ trong ca.
Chuẩn bị hàng hóa cho đủ bán trong ca và hàng hóa cho ca sau.
Quản lý và sử dụng các công cụ, dụng cụ, máy móc thiết bị tại nhà bếp.
Vệ sinh, bảo quản máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
Thực hiện các công việc cuối ca: Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định.
Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong bếp.
Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi kết thúc ca làm việc. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
Các nhiệm vụ khác:
Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Giám sát bếp
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
• Thưởng lễ/Tết (1.1, 30.4 1.5, giỗ tổ Hùng Vương, 2.9, Trung Thu) & tặng quà các ngày 8/3, 20/10.
• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
• Bảo Hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI.
• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
• Phụ cấp cơm, service charge
Yêu cầu công việc
• Có chứng chỉ đào tạo ngành nghề có liên quan
• Tiếng Anh giao tiếp lưu loát
• Tin học văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
Sao y công chứng hồ sơ các loại hiệu lực 6 tháng trở lại:
• CCCD
• Bằng cấp các loại
• Sổ hộ khẩu
• Sơ yếu lý lịch
• Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 32
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.