Mô tả công việc
• Performs the workflow in the outlet to ensure efficiency and excellent service.
Thực hiện quy trình làm việc tại khu vực phục vụ để đảm bảo hiệu quả và dịch vụ xuất sắc
• Mixes ingredients to prepare cocktails and other drinks.
Pha trộn các nguyên liệu theo công thức để pha chế nước cocktail và đồ uống khác
• Engages in suggestive selling.
Thực hiện thúc đẩy / đề xuất bán hàng gia tăng
• Sets the example by adhering to all rules and regulations set by the management.
Luôn tuân thủ tất cả quy tắc và quy định do ban quản lý đưa ra
• Follows standard operation procedures.
Tuân theo các quy trình vận hành tiêu chuẩn
• Works with team members and offers help when needed.
Làm việc với các thành viên trong nhóm và đề xuất sự giúp đỡ khi cần
• Must be fully familiar with the operation of the outlet, corrects procedures and duties of subordinates.
Phải thông thạo các hoạt động của khu vực phục vụ, chấn chỉnh quy trình và nhiệm vụ của cấp dưới
• Has a thorough knowledge of food and beverage service technique.
Có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật phục vụ đồ ăn và thức uống
• Ensures to meet age requirements for purchase of alcohol and tobacco products.
Đảm bảo tuân thủ yêu cầu độ tuổi của khách khi mua/gọi đồ uống có cồn và sản phẩm thuốc lá
• Determines when a customer has had too much alcohol.
Xác định khi nào khách đã uống quá nhiều rượu
• Cleans up after customers and clean work area, and reset if necessary.
Dọn dẹp vệ sinh sau khi khách hàng di chuyển, và vệ sinh khu vực làm việc, sắp xếp lại những thứ cần thiết
• Orders and maintains liquor and bar supplies.
Đặt hàng và quản lý nguồn cung cấp rượu và quầy bar
• Successfully performs opening and closing procedures established for the assigned outlet.
Thực hiện thành công đầy đủ quy trình mở và đóng quầy được thiết lập cho khu vực được chỉ định
• Being knowledgeable to operate the existing POS system based on the trained responsibility level as assigned in the department.
Có kiến thức vận hành hệ thống POS theo khả năng đã được đào tạo theo sự phân công trong bộ phận
• Be able to lead the service and act as a role model to the team.
Đảm bảo dịch vụ xuất sắc và làm hình mẫu cho nhóm
• Shows an interest to develop and explore the local bar culture and knowing the places to go.
Thể hiện sự quan tâm đến việc phát triển và khám phá văn hóa bar địa phương và biết những địa điểm cần đến
• Be able to run a bar from A – Z with all mise en place preparations, production of cocktails, cashiering as well as shift end duties.
Có thể vận hành quầy bar từ A-Z với tất cả các khâu chuẩn bị, pha chế cocktail, thu ngân cũng như các nhiệm vụ kết ca
• Arranges bottles and glasses to make attractive displays.
Sắp xếp chai rượu và ly rượu để có sự bày biện thu hút cho khu vực quầy bar
• Serves customers in a friendly and helpful manner of following MHI procedures and standards.
Phục vụ khách hàng một cách thân thiện và chuyên nghiệp theo đúng các quy trình và tiêu chuẩn của MHI
• Monitors and maintains an inventory of supplies.
Theo dõi và duy trì kho vật tư, nguyên liệu theo quy định
• Performs all other essential duties as assigned by the Superiors.
Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi ban quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
- Thưởng tháng lương 13.
- Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành dịch vụ.
- Chứng nhận đào tạo pha chế
- Tiếng anh giao tiếp tốt
- Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi.
- Kiến thực về thức uống, kỹ năng pha chế
- Kiến thức ẩm thực
- Kiến thức Rượu và Rượu mạnh
Yêu cầu hồ sơ
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Ms. Lời - 08 9898 2131
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.