Mô tả công việc
1. Trước ca:
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm số lượng và chất lượng;
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế hoạch order hàng mới;
- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận liên quan;
- Nấu các loại sốt.
2. Trong ca:
- Thực hiện chế biến món ăn và số lượng thực phẩm món ăn theo yêu cầu;
- Xây dựng thực đơn, kiểm định món ăn trước khi phục vụ;
- Quản lý quy trình nhập nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị nhà bếp;
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp;
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
- Giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên;
- Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, cách thức bày trí thức ăn (Alacarte, quầy Buffet).
3. Cuối ca:
- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;
- Kiểm tra nhiệt độ các tủ lạnh, kho lạnh, kho đông;
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn đúng nơi quy định;
- Bảo quản nguyên vật liệu tồn cuối ca;
- Kiểm tra hệ thống gas, thiết bị điện,... đã được tắt chưa; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn trước khi kết thúc ca làm việc;
- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân;
- Bàn giao công việc cho ca sau, ghi chú vào sổ giao ca.
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn tối thiểu: Trung Cấp Nghề
Yêu cầu về chuyên môn: Nghiệp vụ Bếp
Năng lực / kỹ năng: Chăm chỉ, nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc
Kinh nghiệm tối thiểu: 2 năm
Giới tính/Độ tuổi: Nam từ 18 - 40 tuổi
Ngoại hình/ Sức khỏe: Sức khỏe tốt
Yêu cầu khác: Ưu tiên người địa phương
Quyền lợi được hưởng
1. Lương thưởng thỏa thuận cạnh tranh
2. Phụ cấp cơm trưa
3. Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác BHYT, BHXH ..... theo quy định của nhà nước và công ty
4. Môi trường làm việc Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo
5. Sử dụng sản phẩm của Công ty với giá ưu đãi
6. Các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.