Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
[Hotpot Story Aeon Mall Bình Dương] - Tuyển Gấp Bếp Chính Nhà Hàng
KHÓI RESTAURANT
41 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
75 - 85 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
16/10/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Bình Dương
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Ngày đăng tuyển
14/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Không
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
N/A
Kĩ năng
Quản Lý Sản Xuất , Bếp Trưởng
Mô tả công việc
Mô tả Công việc
Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã traning.
Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã traning.
Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã traning.
Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã traning.
Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
Yêu Cầu Công Việc
1. Làm việc tại Nhà hàng HOTPOT STORY ở tầng 2 trong TTMS Aeon Mall Bình Dương, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hình thức làm việc: Full-Time
Chấp nhận làm việc theo ca.
Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp chính/chảo chính từ 6 tháng trở lên.
Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
Có khả năng làm việc nhóm;
Giao tiếp tốt.
1. Làm việc tại Nhà hàng HOTPOT STORY ở tầng 2 trong TTMS Aeon Mall Bình Dương, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hình thức làm việc: Full-Time
Chấp nhận làm việc theo ca.
Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp chính/chảo chính từ 6 tháng trở lên.
Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
Có khả năng làm việc nhóm;
Giao tiếp tốt.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
KHÓI RESTAURANT
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 67 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.
Những nghề phổ biến tại KHÓI RESTAURANT
Bạn làm việc tại KHÓI RESTAURANT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
KHÓI RESTAURANT
Click để đánh giá