Việc làm KHÓI RESTAURANT

Cập nhật 18/09/2024 21:31
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
Bếp Salad/ Cold Kitchen Cook
KHÓI RESTAURANT
41 việc làm 5 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 17/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Ca sáng
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

1. Hỗ trợ bếp chính:

- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, sơ chế nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, sandwich, đồ cuốn,…theo thực đơn nhà hàng

- Đảm nhận chế biến chính các món salad trong thực đơn buffet sáng và thực đơn Alacarte

- Chuẩn bị đầy đủ gia vị chế biến món ăn

- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trình bày món ăn

- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu thực phẩm trước khi sơ chế

- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả cho chế biến món ăn

- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn và làm việc dưới sự giám sát của bếp chính

2. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp:

- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp

- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định

- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí

- Bảo quản dụng cụ, máy móc trong bếp nếu có hư hỏng cần báo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời

3. Thực hiện các công việc khác:

- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc

- Thực hiện các công việc khác do đầu bếp giao

- Chấp hành tốt bội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ

- Hòa đồng, than thiện, phối hợp tốt với đồng đội

- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao phó

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng HẤP DẪN, cạnh tranh và XỨNG ĐÁNG với năng lực

- TĂNG LƯƠNG hàng năm 5-10%

- Thưởng LƯƠNG THÁNG 13, thưởng ngày Lễ, Tết

- ĐẦY ĐỦ 12 ngày phép/năm

- Có chế độ CÔNG ĐOÀN chăm lo đời sống nhân viên tốt: quà tặng ngày sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, cưới xin, sinh đẻ, du lịch hàng năm,...

- Được cung cấp và trang bị ĐỒNG PHỤC làm việc theo concept HÔTEL du LAC tạo hình ảnh CHUYÊN NGHIỆP

- Được tham gia PHÚC LỢI XÃ HỘI ĐẦY ĐỦ: BHYT, BHTN, BHXH

- Được PHỤC VỤ ăn ca tại khách sạn với TIÊU CHUẨN DINH DƯỠNG đảm bảo sức khỏe

- Được cung cấp bãi để xe MIỄN PHÍ

- Được ghi nhận NĂNG LỰC cống hiến dựa trên tiêu chuẩn đánh giá đúng năng lực theo tháng /quý/năm với những PHẦN THƯỞNG xứng đáng

- Được TRAU DỒI khả năng NGOẠI NGỮ trong môi trường hiện đại, tiếp xúc với khách hàng người nước ngoài vô cùng chuyên nghiệp

- Được ĐÀO TẠO nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của HÔTEL du LAC và của ngành du lịch

- Được hoạch định rõ ràng lộ trình THĂNG TIẾN cạnh tranh lên các vị trí điều hành cấp cao

- Cơ hội đi DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (dành cho các cấp trưởng bộ phận, cấp quản lý)

- Thỏa sức đam mê và thể hiện NĂNG LỰC CÁ NHÂN trong môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các chuyên ngành chế biến món ăn

- Có kinh nghiệm vị trí tương đương ở khách sạn 

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ online trên website của Hoteljob
Liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng zalo/call 0965848169 
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
KHÓI RESTAURANT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 67 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.

KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.

Những nghề phổ biến tại KHÓI RESTAURANT

Bạn làm việc tại KHÓI RESTAURANT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÓI RESTAURANT

KHÓI RESTAURANT

Click để đánh giá