Mô tả công việc
- Sơ chế các thực phẩm, tẩm ướp gia vị trước khi nấu.
- Phụ trách đứng nấu chính, sơ chế thực phẩm. Thử vị trước khi ra đồ.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp Canteen.
- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp.
- Chuẩn bị sản phẩm, dọn dẹp và làm vệ sinh khu vực làm việc trước và sau khi làm việc.
- Làm theo sự phân công của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: từ 7.5- 10 triệu
- Thời gian Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
- Địa điểm :304 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
- Nghỉ các ngày lễ, Tết theo Luật , tháng lương thứ 13...
- Đóng BHXH, BHYT,BHTN... đầy đủ
Yêu cầu công việc
• Chịu được áp lực công việc
• Không mắc bệnh truyền nhiễm
• Có trách nhiệm, Trung thực, Chăm chỉ, chịu khó
• Có kinh nghiệm trên 6 tháng nấu bếp.
Yêu cầu hồ sơ
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.