Mô tả công việc
Nhân viên sale phụ trách khai thác, tìm kiếm và mở rộng thị trường, tham gia tổ chức các sự kiện quảng bá sản
phẩm, các hoạt động phát triển thị trường theo định hướng chỉ đạo từ Ban Giám đốc.
- Tìm kiếm, mở rộng thị trường, phát triển các kênh bán hàng, các đối tác mới
- Chăm sóc các đối tác khách hàng hiện tại
- Tham gia tổ chức các sự kiện quảng bá sản phẩm
- Tham gia thiết kế tem nhãn, bao bì,... của sản phẩm ( Nếu cần)
- Nhận hàng, điều phối hàng từ farm đến khách hàng
- Kết hợp với các phòng ban khác liên quan (Hành chính - Kế toán, sản xuất)
your manager: Japanese director
Carreer pass: Leader, manager
Yêu cầu công việc
Education level:Uni
Language:Japanese upper N3~N2
No. of experienced year:At least 1~2 years of experience as a sales
Must
- Có kỹ năng bán hàng, giao tiếp, đàm phán, định hướng khách hàng
- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến, biết lắng nghe
- Quyết đoán, tự tin, chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ
- Nhanh nhẹn, thật thà, cẩn thận và trách nhiệm cao
- Có kiến thức tin học văn phòng (Power Point, Excel, Word)
Good to have
- Biết sử dụng phần mềm thiết kế, biết tiếng Anh là lợi thế
- Ưu tiên các bạn gắn bó lâu dài
Quyền lợi được hưởng
■Working time
từ Thứ 2 - Thứ 6, 8h30 - 17h30, nghỉ trưa 1 tiếng.
■Working conditions/Benefits :
- Phụ cấp công việc: 500.000 VND/tháng
- Phụ cấp liên lạc: công ty sẽ trả theo gói cước trả sau
- Xét tăng lương hàng năm
- Thưởng 2 lần/năm và thưởng vào những ngày lễ tết
- Chế độ BHXH đầy đủ, full lương, khám sức khỏe hàng năm
- 12 ngày nghỉ phép có lương, du lịch công ty hàng năm
- Có cơ hội được tiếp xúc với môi trường nhiều người Nhật
- Có cơ hội đi công tác, học hỏi ở nhiều nơi
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.