Mô tả công việc
Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế.
Xây dựng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của hệ thống bar.
Xây dựng menu và phân tích từng món đồ uống để tăng doanh số.
Kiểm tra việc sử dụng CCDC, máy móc, nguyên vật liệu của chi nhánh. Đảm bảo các mặt hàng đồ uống, thiết bị và các đồ dùng khác trong nhà hàng được đuy trì theo yêu cầu của Sổ tay hoạt động bộ phận.
Theo dõi, hướng dẫn việc sử dụng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, máy móc một cách tối ưu nhất, hạn chế lãng phí và hao hụt.
Kiểm tra vệ sinh các khu vực trong và xung quanh Bar
Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ liên quan đến Bar
Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận.
Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
Môi trường năng động
Các chế độ khác theo chính sách của công ty
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm Bartender chuyên về café máy, cocktail, rượu ít nhất 03 năm.
Am hiểu và có kỹ năng biểu diễn về Bar và các loại rượu
Am hiểu và kinh nghiệm SET UP quầy Bar ít nhất 01 năm
Tiếng Anh giao tiếp
Đam mê và nhiệt huyết với nghề
Gắn bó lâu dài
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
Yêu cầu hồ sơ
- CV xin việc
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.