Việc làm KHÓI RESTAURANT

Cập nhật 18/09/2024 21:31
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
Pastry Chef - Bếp trưởng Bếp bánh
KHÓI RESTAURANT
41 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 25 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 27/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa

Mô tả công việc

• Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh

• Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu

• Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức

• Kiểm tra chất lượng nguyên liệu khi nhập hàng

• Kiểm tra thực đơn và những thông tin về tiệc:

• Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh

• Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của bộ phận

• Chế biến các món bánh có trong thực đơn

• Chỉ đạo, phối hợp hoạt động làm bánh cho Ca Trưởng Bếp Bánh và nhân viên:

• Trợ giúp Bếp Trưởng Điều hành trong việc phân chia công việc cho các đội Bếp Bánh

• Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ

• Làm các loại bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng, …

• Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:

• Đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng

• Bánh đạt chất lượng theo yêu cầu từng món

• Đào tạo và giám sát nhân viên mới:

• Chịu trách nhiệm hỗ trợ đào tạo và giám sát nhân viên mới

• Đôn đốc nhân viên theo công việc đã phân công

• Trực tiếp hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên

• Dọn dẹp, kiểm kê nguyên liệu:

• Kiểm tra toàn bộ nguyên vật liệu

• Chuyển Giấy Lưu chuyển Thực phẩm cho Bếp Trưởng Điều hành hàng ngày

• Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp Bánh

• Thực hiện những nhiệm vụ khác do cấp trên giao

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

- Các quyền lợi khác theo luật lao động

Yêu cầu công việc

• Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến ngành nghề

• Có kiến thức sâu về HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm

• Ngoại ngữ : Giao tiếp Tiếng Anh Khá

• Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí tương đương ở khách sạn/ resort 4 – 5 sao

Yêu cầu hồ sơ

Ms. Hieu - Phone: 0981370508

Email : hre a còng wyndhamgardencamranh.com

Lot D14b, Northern Cam Ranh Peninsula Tourist Area, Cam Hai Dong Commune, Cam Lam District, Khanh Hoa Province

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
KHÓI RESTAURANT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 67 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.

KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.

Những nghề phổ biến tại KHÓI RESTAURANT

Bạn làm việc tại KHÓI RESTAURANT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÓI RESTAURANT

KHÓI RESTAURANT

Click để đánh giá