Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca
- Trực tiếp chế biến món ăn
- Quản lý khu vực bếp được phân công
- Thực hiện các công việc kết thúc ca
- Chịu trách nhiệm về những dịch vụ khiến khách hàng hài lòng trong phạm vi công việc của mình
- Thực hiện các công việc bảo đảm các quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, phúc lợi theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Từ 35 tuổi trở lên
- Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác
- Có kinh nghiệm 02 năm vị trí tương đương tại Khách sạn hoặc nhà hàng cao cấp
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
- Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
- Có thể làm việc xoay ca
- Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
- Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc theo ca, ngoài giờ.
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp liên quan.
- Các giấy tờ khác.
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.