Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách dưới sự hướng dẫn và phân công của Trưởng nhóm , Bếp Trưởng hay Bếp trưởng điều hành.
- Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày.
- Biết cách xử lý các tình huống về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
- Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.
- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
- Bảo quản dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động.
- Vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tham dự các khóa huấn luyện liên quan.
- Kịp thời báo cáo Trưởng nhóm về các vấn đề phát sinh.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Quyền lợi được hưởng
* Làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.
* Khách sạn hỗ trợ cơm, gửi xe.
Yêu cầu công việc
* Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
* Thật thà, nhanh nhẹn.
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY TNHH KIM HÀ VIỆT
Từ khi thành lập đến nay, Kim Hà Việt đã trở thành một trong những công ty kinh doanh đường thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Trong nhiều năm qua, công ty đã tham gia kinh doanh và phân phối các mặt hàng đường, các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm công nghệ khác. Ưu thế cạnh tranh của Kim Hà Việt là dịch vụ cung ứng, tài chính và kinh doanh hấp dẫn. Với mạng lưới phân phối rộng khắp, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của công ty luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Hiện nay, công ty đang ngày càng mở rộng sản xuất cũng như quy mô hoạt động, hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành nông lâm sản