Mô tả công việc
- Kiểm tra số lượng và chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ bếp,… đảm bảo đúng đơn hàng, đúng quy trình và tiêu chuẩn Bếp.
- Định kỳ hàng ngày/ tuần/ tháng kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết trình Bếp trưởng ký duyệt
- Chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận quản lý vệ sinh khu vực bếp được phân công, chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo thực đơn căng-tin đã được duyệt
Nhiệm vụ 2:
- Chỉ đạo nhân viên bếp thuộc Tổ/ nhóm chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu cần thiết theo công thức
- Trực tiếp hoặc phân công nhân viên thực hiện tẩm ướp gia vị cho món ăn
- Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến món ăn theo đúng yêu cầu, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn.
Nhiệm vụ 3: Quản lý, đào tạo nhân sự được phân công
- Chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy định, quy trình chế biến món ăn theo tiêu chuẩn bếp
- Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng
- Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan tới nhân sự thuộc bộ phận quản lý
Nhiệm vụ 4: Thực hiện các công việc cuối ca
- Phân công nhân viên vệ sinh các dụng cụ chế biến và sắp xếp đúng nơi quy định
- Chỉ đạo nhân viên vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
- Trực tiếp kiểm tra việc bảo quản nguyên vật liệu trước khi kết thúc ca làm việc, đảm bảo thực hiện đúng quy định
- Báo cáo công việc cho Bếp phó, Bếp trưởng hoặc Trưởng bộ phận vào cuối mỗi ca làm việc
- Thực hiện bàn giao công việc cho ca sau.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát các đề xuất mua hàng của Tổ/ nhóm, đảm bảo các đơn hàng đều hợp lý và tiết kiệm chi phí
Nhiệm vụ 5: Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Chính sách lương - thưởng cạnh tranh so với thị trường.
- Có ký túc xá lưu trú cho ứng viên tỉnh xa
- Quà sinh nhật các ngày lễ tết, quà hiếu hỷ, sinh con kết hôn...đầy đủ theo chính sách công đoàn
- Được công ty tham gia BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ, phúc lợi toàn diện với bảo hiểm sức khỏe Nova-care, ưu đãi đặc quyền trong hệ sinh thái tập đoàn,...
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực
- Chính sách Novator hấp dẫn
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung học trở lên hoặc các chứng chỉ đầu bếp
- Có kinh nghiệm tương đương tại các resort/ khách sạn
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Có khả năng đào tạo cho nhân viên
- Hiệu quả, Chính trực, Chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
- Lavender By Chang là thẫm mỹ viện 5* số 1 tại Việt Nam được thành lập từ năm 2005. Chặng đường 15 năm phát triển
- Lavender By Chang luôn ở vị trí top đầu về công nghệ cao, thương hiệu thẫm mỹ uy tín đẳng cấp với các thế mạnh như tắm trắng, giảm béo, căng da, trẻ hoá; đội ngũ bác sĩ uy tín có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao, tư vấn chuyên nghiệp.
- Toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM và Hà Nội , Lavender By Chang được xây dựng với lối kiến trúc sang trọng, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại; tổng số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ đồng. Lavender By Chang tự hào mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng cho 20 sao hạng A và các doanh nhân, chính khách.
- Quy mô Công ty không ngừng phát triển & mở rộng, đang triển khai thêm nhiều dự án bất động sản, nhà hàng chuyên phục vụ VIP cùng hệ thống làm đẹp Chang Beauty. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao và ổn định, tham gia vào đội ngũ với hơn 150 người của hệ thống Changgroup.