Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu và sơ chế vào đầu mỗi ca làm;
- Kiểm tra nguyên vật liệu đầu ca, đảm bảo độ tươi ngon và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu từ nhà hàng;
- Hướng dẫn nhân viên Phụ bếp thực hiện các công việc chuẩn bị và các thao tác làm món đơn giản;
- Hỗ trợ vệ sinh dọn dẹp khu vực bếp sau khi đóng ca;
- Khuyến khích sáng tạo và chủ động đề xuất về việc thay đổi hoặc điều chỉnh món ăn - menu, công thức nấu để phù hợp với thị hiếu khách hàng và thay đổi của thị trường;
Quyền lợi được hưởng
- Đảm bảo đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Luật như: Đóng Bảo hiểm Full 100% lương, Bảo hiểm tai nạn 24/7, ... Ngoài ra còn có gói Bảo hiểm sức khỏe cá nhân (tùy cấp bậc);
- Thưởng KPI , Lương tháng 13;
- Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại các nhà hàng thuộc hệ thống của Golden Gate;
- Môi trường trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển;
- Công ty thường xuyên có các hoạt động: Team building, Tiệc cuối năm, ...
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức, kinh nghiệm phong phú và kỹ năng nấu tốt các món Hoa
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở mô hình Nhà hàng hoa hoặc tương tự
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng & có tư duy tốt về "Dịch vụ khách hàng";
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Ứng viên quan tâm có thể LH 0932 788 046 (Mr Tiến)
Được thành lập vào năm 2014, Hypeasia là công ty thực phẩm, đồ uống và giải trí chuyên phát triển và vận hành các thương hiệu ăn uống và giải trí về đêm tiên tiến nhất ở Đông Nam Á. Năm 2019, Hypeasia chính thức đổi tên thành Hylo. Hylo đặt mục tiêu tạo ra các cuộc cách mạng văn hóa tại các thị trường đó bằng cách giới thiệu cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới, để lại cho họ những kỷ niệm khó quên. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi hiện bao gồm Octo Tapas, Roka Fella (Omakase Style), Godmother Bake & Brunch, Amdang Typhoon, Beauty in