Mô tả công việc
• Tốt nghiệp Trung Cấp điện, điện công nghiệp, trở lên
• Có kinh nghiệm vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa hệ máy nén khí, máy phát điện, máy móc công ty thực phẩm
• Bảo dưỡng sữa chữa, tủ mát, tủ đông
• Bảo dưỡng, sửa chữa máy móc thiết bị chế biến thực phẩm
• Làm việc 48h/ tuần (xoay ca: ca 6h-14h; 14h-22h) hoặc ca ngày rất ít hoặc không có ca đêm
Yêu cầu công việc
• Thời gian làm việc 8h/ca (ca 1 hoặc ca 2, rất ít hoặc không đi ca đêm)
• Ít nhất có 3 năm kinh nghiệm về vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc chuyên ngành thực phẩm
•Hiểu biết về tủ đông tủ mát và thiết bị nhà hàng là một lợi thế
•Làm việc có hệ thống, có tính tổ chức & kỹ luật cao trong công việc
• Có khả năng làm việc độc lập
•Xử lý thành thạo sự cố về hệ thống lạnh công nghiệp và máy móc chuyên ngành thực phẩm
• Làm việc đồng đội, hợp tác tốt,
Quyền lợi được hưởng
-Chế độ bảo hiểm xã hội
-Chế độ thưởng sinh nhật, lễ tết,…
-Chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm
- Đào tạo định kỳ hàng năm
Sử dụng kĩ nghệ làm bia thủ công từ nhiều nơi trên thế giới cùng nguyên liệu độc đáo của Việt Nam, Pasteur Street đã tạo ra những sản phẩm bia thủ công có hương vị tuyệt vời. Cho tới nay, PSBC đã phát triển chuỗi 7 Taproom. Bia của PSB đã xuất hiện tại hơn 600 nhà hàng, bar, và khách sạn ở Việt Nam. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng của Pasteur Street ở tại các quán bar, nhà hàng khách sạn ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang hay Sapa thì tức là bạn đã tìm được một trong những nơi uống bia chất lượng nhất thế giới.