- Thực hiện các công việc chế biến, nấu, phục vụ ăn uống cho toàn Công ty kể cả Khách nếu có
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng theo tiêu chuẩn.
- Kiểm tra, kiểm soát quá trình bảo quản các NVL tránh hư hỏng hay hết HSD.
- Chế biến món ăn theo thực đơn được duyệt, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thức ăn, đồ uống và đồ dùng liên quan.
- Thực hiện chế độ kiểm tra ba bước và lưu mẫu theo quy định của bộ y tế.
- Quản lý và sắp xếp công việc cho nhân viên phụ bếp hợp lý, khoa học.
- Quản lý các vật dụng nhà bếp. Luôn luôn trong tình trạng sạch sẽ và sử dụng tốt.
- Duy trì khu vực bếp, canteen luôn trong tình trạng sạch sẽ, thông thoáng không mùi hôi hay mùi thức ăn đặc trưng.
- Dụng cụ, thiết bị sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định, dễ dàng sử dụng khi cần thiết
- Di chuyển rác đúng nơi qui định mỗi ngày.
- Thường xuyên kiểm soát việc vệ sinh xung quanh canteen.
- Thực hiện quy tắc 5S tại khu vực làm việc thường xuyên
Thực hiện công việc khác theo sự điều động của quản lý trực tiếp khi có yêu cầu.