Việc làm Du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC Dalat Land

Tìm thấy 19 việc làm đang tuyển dụng
KHU DU LỊCH RỪNG THÔNG NÚI VOI
Đầu Bếp
Du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC Dalat Land
27 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 15 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 09/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
1. Tiếp nhận nguyên vật liệu:
●Tổ chức và phân công, giám sát tiếp nhận nguyên vật liệu thực phẩm
●Tiếp nhận nguyên vật liệu từ nhà cung cấp và phân loại thực phẩm theo đúng yêu cầu về AT VSTP
Kiểm tra chất lượng số lượng theo đúng đề nghị
●Xác nhậc nhận 3 bên gồm Bếp - Bảo vệ - nhà cung cấp vào biên bản giao nhận hàng
2. Chế biến món ăn:
●Giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của phụ bếp theo công thức
●Tiến hành tẩm ướp các món ăn theo công thức chuẩn
●Phân công nhân sự trong khu vực của mình chế biến món ăn,hoặc trực tiếp thực hiện quá trình này nhằm đảm bảo món ăn
●Đảm bảo về chất lượng, định lượng món ăn và thời gian chế biến
●Kiểm tra lại thực đơn và việc sơ chế thực phẩm của nhân viên phụ bếp trước khi nấu
●Chế biến các món ăn ngon miệng đúng định lượng và chất lượng tiêu chuẩn và thực đơn đảm bảo kịp thời gian phục vụ món ăn cho người bệnh/ khách hàng. Các món ăn, đồ ăn sau khi chế biến xong đảm bảo tươi ngon, đẹp mắt và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm
3. Đảm bảo VSATTP:
Đảm bảo chất lượng vệ sinh món ăn trước khi phục vụ khách
●Trực tiếp thực hiện các công việc nhằm đảm bảo vệ sinh toàn bộ khu vực được phân công.
●Giám sát việc thực hiện VSATTP của nhân viên.
4. Điều phối và quản lý nhân sự: Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
5. Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ: Theo dõi, hướng dẫn nhân viên phụ bếp việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ
6. Công việc khác:
●Kiểm tra lần cuối các hệ thống bếp như đèn, tủ lạnh, tủ mát, các thiết bị khác trong tình trạng ổn định.
●Báo cáo công việc và bàn giao cho ca làm việc tiếp theo...
●Thực hiện các công việc khác theo phân công của Bếp trưởng1.Trình độ học vấn:Tốt nghiệp THPT trở lên
2.Kinh nghiệm:Từ 01 năm kinh nghiệm
3.Năng lực chuyên môn
●Năng lực vận hành bếp ăn
●Năng lực tiếp nhận, đánh giá chất lượng thực phẩm
●Năng lực sơ chế, chế biến
4.Kỹ năng mềm
●Kết nối phối hợp
●Tư duy dịch vụ
●Quản lý thời gian
●Giao tiếp.- Thu nhập 10-15 triệu
- Được đóng BHYT, BHXH, BHTN, được mua thêm Bảo hiểm sức khỏe PVI
- Nghỉ 1 ngày/ tuần
- Chế độ nghỉ mát, nghỉ phép năm đầy đủ, thưởng tháng lương thứ 13
- Ưu đãi khám chữa bệnh cho bản thân và người thân.
Khu vực
Báo cáo

KHU DU LỊCH RỪNG THÔNG NÚI VOI
Du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC Dalat Land Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Km214, Cao tốc Prenn - Liên Khương, Thôn K'Long, Xã Hiệp An, Đức Trọng

Khu du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC DALAT LAND do Công ty CP Du lịch L.T.C đầu tư xây dựng từ năm 2022. Địa chỉ KDL Rừng Thông Núi Voi - L.TC DALAT LAND nằm ngay dưới chân núi voi thuộc địa phận thôn K’Long xã Hiệp An, huyện Đức Trọng. Khu du lịch chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 15km về phía nam nên du khách di chuyển đến đây rất nhanh chóng.
Khu du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC DALAT LAND không chỉ thu hút bởi những công trình độc đáo mà còn sở hữu khí hậu cao nguyên tuyệt vời cùng khu rừng nguyên sinh và núi Voi hùng vĩ. Với số tiền đầu tư lên đến hàng trăm tỉ, đây trở thành một địa điểm thú vị, lãng mạn.

 

Những nghề phổ biến tại Du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC Dalat Land

Bạn làm việc tại Du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC Dalat Land? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC Dalat Land

Du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC Dalat Land

Click để đánh giá