Mô tả công việc
Giám sát hệ thống điện, điện nhẹ
Tiến hành các công việc như đi dây, đào đất, set up và vận hành hệ thống theo giám sát của đội trưởng
Đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, vệ sinh, an toàn lao động
Tiến hành tham gia thi công trực tiếp hệ thống điện nhẹ tại các dự án, công trình được giao.
Chịu sự chỉ đạo phân công công việc của đội trưởng
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm thi công, lắp đặt các hệ thống như camera an ninh giám sát, báo động chống trộm, server, mạng Lan, thoại, tổng đài, wifi,....
Có sức khỏe, chịu được áp lực công việc
Nam, tuổi từ 25- 35
Quyền lợi
- Phụ cấp chung, phụ cấp công trình + Thưởng các dịp lễ tết, Thưởng lương tháng 13, Thưởng thành tích, Lương tăng ca theo quy định...
- Tham gia BHXH theo quy định của nhà nước
- Lương cứng: 9.000.000- 12.000.000 tùy năng lực và kinh nghiệm
- Nghỉ phép 12 ngày/năm
- Được đào tạo bài bản và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, đồng nghiệp trẻ trung, năng động, có cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng cá nhân.
- Thời gian làm việc: Từ thứ Hai- Thứ Sáu, Thứ 7 làm cách tuần, 08h00- 17h15 (nghỉ trưa 12h00- 13h15)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-08 02:05:02
Nhà hàng Côn Sơn toạ lạc tại địa chỉ 80-84 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM. Sở hữu 02 toà villa cùng với 9 phòng VIP biệt lập được bao bọc bởi "khu rừng nhiệt đớt” xanh mát rộng 1800m2, được thiết kế và xây dưng là điểm đến quen thuộc của những thực khách yêu thích sự sang trọng, cổ dựng theo lối kiến trúc cổ điển và riêng tư. Nhà hàng Côn Sơn dưới sự quản lý của Chang Group là đơn vị vân hành các thương hiệu: Lavender Luxury Spa; Chang Beauty (Hair & Naïl); Mỹ phẩm Hàn Quốc Lamercy; Nhà hàng Côn Sơn và Resort Chang Paradise Côn Đảo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2021
Mission
- Lấy cảm hứng ẩm thực từ mọi miền văn hóa, chắt lọc tinh túy để tạo nên hương vị riêng biệt, nhà hàng Côn Sơn mang đến trải nghiệm ẩm thực chưa từng có với menu hơn 300 món thượng hạng từ Á -Âu, hải sản tới fusion đa dạng và không gian 1800m2 sang trọng riêng tư, biệt lập giữa trung tâm Sài Gòn.