Mô tả công việc
- Tư vấn và giới thiệu món ăn, đồ uống cho khách.
- Nhận order
- Mang món ăn, đồ uống lên bàn khi chuẩn bị xong.
- Kiểm tra xem khách hàng có hài lòng với bữa ăn không.
- Tính tiền và nhận thanh toán từ khách hàng.
- Dọn dẹp và sắp xếp lại bàn sau khi khách hàng rời đi.
Fulltime: 15:00 - 23:00
Parttime: 17:00 - 23:00
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ tiền cơm
- Gửi xe miễn phí
- Tiền tip: chia mỗi tháng
- Bonus: thưởng rượu /áo/cocktail....
- SVC (nếu có)
(Chi tiết trao đổi thêm khi tham gia phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp khá
- Năng động, vui vẻ
Yêu cầu hồ sơ
CV
Lịch sử Nhà Hàng Sol kitchen & bar cung cấp thêm thông tin chi tiết về thực đơn thông thường của ông Boulanger, khẳng định một cách tự tin rằng “Boulanger phục vụ thịt gia cầm muối và trứng tươi, tất cả đều được trình bày không có khăn trải bàn trên những chiếc bàn đá cẩm thạch nhỏ”. Nhiều nhà bình luận cũng đề cập đến thói quen lập dị của người chủ nhà hàng là chào hàng theo phong tục bên ngoài cơ sở của mình, ăn mặc theo phong cách quý tộc và vung kiếm.
Nhiều nhà bình luận cũng đề cập đến thói quen lập dị của người chủ nhà hàng là chào hàng theo phong tục bên ngoài cơ sở của mình, ăn mặc theo phong cách quý tộc và vung kiếm.
Chính sách bảo hiểm
- Các chế độ bhxh, bhyt, nhân lương ngày lễ.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
- Party
Lịch sử thành lập
- Nhà Hàng Sol kitchen & bar cung cấp thêm thông tin chi tiết về thực đơn thông thường của ông Boulanger được thành lập 2021
Mission
- Rực rỡ mà sâu lắng, hoang dã mà mềm mại, sôi động và đầy ngẫu hứng, Sol Kitchen & Bar mang đến cho khách hàng một không gian đậm chất nghệ thuật với những thiết kế mới lạ cùng với gỗ, cây xanh. Lạc bước vào Sol Kitchen & Bar , thực khách sẽ cảm thấy vừa đặt chân vào một không gian cách xa hẳn những mệt mỏi, ganh đua cuộc sống.