Mô tả công việc
Lên danh sách nguyên vật liệu - tổ chức nhận hàng
• Hàng ngày, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar
• Tổ chức phân công nhân viên nhận hàng từ kho theo quy trình quản lý của nhà hàng - khách sạn và thực hiện việc bảo quản đúng cách
Điều hành hoạt động quầy bar
• Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị của nhân viên pha chế (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách
• Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót
• Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại
• Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên phục vụ…
• Giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng
• Điều động nhân viên thực hiện các công việc theo yêu cầu của Quản lý cấp trên
Quản lý nhân sự quầy bar
• Sắp xếp, phân công lịch làm việc cho nhân viên pha chế
• Tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng nhân viên pha chế
• Trực tiếp/ Phân công hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới
• Hướng dẫn - đào tạo nhân viên nâng cao trình độ, kỹ năng pha chế
• Đánh giá năng lực làm việc nhân viên quầy bar một cách công bằng - đề xuất khen thưởng nhân viên giỏi
Các công việc khác
• Xây dựng tiêu chuẩn chọn nguyên vật liệu, tiêu chuẩn thức uống
• Phối hợp các vị trí liên quan lên menu thức uống phù hợp với từng sự kiện, chương trình
• Định kỳ tổ chức nhân viên thực hiện việc tổng vệ sinh quầy pha chế
• Trực tiếp pha chế thức uống theo yêu cầu của khách - Hỗ trợ nhân viên pha chế các loại thức uống khi quầy bar đông khách
• Tham gia cuộc họp liên quan của bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập thỏa thuận theo kinh nghiệm từ 7-9 triệu+ thưởng service charge
- Ăn ca 1- 2 bữa tại nhà hàng tùy theo ca làm việc
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, ngoại hình ưa nhìn, làm được ca linh hoạt (ca sáng 6h30-14h30, ca chiều 14h30-22h30)
- Kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí Bar trưởng
- Tốt nghiệp trường đào tạo, Trung tâm dạy nghề pha chế
- Có khả năng sáng tạo món mới, xây dựng được công thức
- Có khả năng đào tạo nhân viên
- Trung thực, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp.
- Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Khách sạn Pullman Vũng Tàu có 356 phòng với thiết kế đương đại mang hơi thở của nhịp sống thành phố biển sáng tạo và sống động, trong khi vẫn mang đến cho du khách trải nghiệm “bleisure” – sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và nghỉ ngơi. Hệ thống Trung tâm hội nghị, hội thảo với diện tích hơn 2321 mét vuông, gồm 2 phòng đại tiệc cùng 4 phòng họp với trang thiết bị mới nhất, có sức chứa đến 1200 khách. Du khách cũng có thể gặp gỡ, giải trí hay thư giãn khi thưởng thức các nét ẩm thực riêng biệt và hấp dẫn tại Nhà hàng Riviera với thực đơn tự chọn đẳng cấp quốc tế, Corniche Ultra Lounge với các món ăn nhẹ Tapas hay trải nghiệm các thức uống thú vị tại các Quầy Bar Lobby hay Quầy Bar tại Khu vực Bể bơi. Phòng tập Fit Lounge mở cửa 24/7 và hồ bơi ngoài trời tràn ngập ánh sáng cùng nhiều tiện nghi mang các nét riêng biệt của Pullman như Welcomer, đệm gường Signature Pullman, Connectivity Lounge , tiêu chí Co-Meeting chắc chắn sẽ làm hài lòng các du khách.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành