Mô tả công việc
1. Kiến thức về các món trong từng menu khác nhau, bao gồm cả nguyên liệu cơ bản, phương thức chuẩn bị, công thức và các trình bày. Có thể chuẩn bị hết toàn bộ món trong phần được giao
2. Kiểm tra chất lượng thực phẩm độ tươi mới và theo chuẩn yêu cầu. Tất cả các món phải theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đề ra
3. Thiết lập từng phần được giao theo quy định của trưởng nhóm và bếp phó và được kiểm trả bởi trưởng nhóm và bếp phó trước khi phục vụ
Quyền lợi được hưởng
- Theo chính sách của luật lao động và công ty
- Hưởng 100% lương và Service charge ngay khi thử việc
- Hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ chỗ ở (đầy đủ tiện nghi) cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày tại Căn tin
- Thưởng các dịp Lễ, Tết; Lương tháng 13
- Quà thăm hỏi các dịp: sinh nhật, ốm đau, ma chay, hiếu, hỷ, tiệc nhân viên hàng năm
- Tham gia BHXH, BHYT, tối thiểu 12 ngày phép/năm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm nấu bếp tối thiểu 1 năm
- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Salinda Resort Phu Quoc Island, Khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của Đảo ngọc Phú Quốc khai trương tháng 10 năm 2014. Khu nghỉ mát là sự kết hợp giữa sự độc đáo, niềm đam mê và những tiêu chuẩn xuất sắc. Sang trọng, thanh lịch và riêng tư là những giá trị độc đáo thể hiện trong mọi khía cạnh của Khu nghỉ mát. Nhưng hơn hết, đó là lòng mến khách, phục vụ tận tâm thật sự mang đến cho khách hàng. Bằng cách mang tâm huyết và đam mê của bạn đến với Khu nghỉ mát, bạn sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu: trở thành thương hiệu khách sạn được ưu chuộng nhất với lòng mến khách và dịch vụ tận tâm mang đến cho từng khách hàng.