Mô tả công việc
+ Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
+ Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
+ Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
+ Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương thưởng chế độ cạnh tranh;
2. Ngoài những bảo hiểm theo quy định của nhà nước, có bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe theo theo cấp bậc;
3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế;
4. Cơ hội phát triển sự nghiệp trong hệ thống khách sạn của tập đoàn IHG tại Việt nam cũng như trên toàn cầu;
5. Chế độ giảm giá phòng ở các khách sạn của IHG trên toàn thế giới.
Yêu cầu công việc
2. Tinh thần trách nhiệm, làm chủ trong công việc của mình; Kỹ năng ứng xử, phối hợp, làm việc nhóm;
3. Cam kết với lời hứa thương hiệu; Kỷ luật cao với các tiêu chuẩn, quy định của khách sạn cũng như của tập đoàn.
4. Đối với con người: Chu đáo, chân thành, nồng hậu; Đối với công việc: đảm bảo tiêu chuẩn; hợp tác, học hỏi, chia sẻ, & cải tiến;
5. Ưu tiên tốt nghiệp sơ cấp/trung cấp/ cao đẳng/ đại học chuyên ngành khách sạn hoặc các ngành phù hợp khác;
6. Đối với các bộ phận trực tiếp tiếp xúc với khách: Khả năng Giao tiếp Tiếng Anh
7. Kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng/ phần mềm chuyên môn theo yêu cầu công việc
8. Ưu tiên có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
Ưu tiên các ứng viên gửi hồ sơ sớm, với tiêu đề email " Họ tên + Vị trí ứng tuyển"
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý