Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm nguyên vật liệu đầu vào
Làm việc cùng thu mua lên kế hoạch mua NVL, CCDC cho bộ phận bếp
Quản lý và kiểm soát chất lượng món ăn phục vụ khách
Đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Quản lý vấn đề vệ sinh khu vực bếp
Đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
Xây dựng và áp dụng nội quy cho bộ phận bếp
Lên phương án và chi phí cho món mới
Bảo quản và quản lý CCDC cho bộ phận bếp
Đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, điều hành và kiểm soát hiệu quả công việc của bộ phận bếp
Kiểm soát hiệu quả việc ra món được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
Hỗ trợ bộ phận nhà hàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và nhân viên về món ăn và NVL đầu vào
Biết thêm về bếp Hồng Kông
Công việc cụ thể theo JD trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
+ Mức lương: 25-50 triệu/tháng
+ Đóng BHXH theo quy định
+ 04 ngày Off/tháng
+ Cơm ca tại Nhà hàng
+ Môi trưởng BẾP MỚI HIỆN ĐẠI, BẾP MỞ, SẠCH SẼ
+ Làm việc theo ngày nghỉ Lễ/Tết được hưởng chế độ theo quy định của nhà nước.
+ Có thưởng đột suất theo năng lực và hiệu quả đạt được theo tháng (tùy doanh thu)
+ Ngoài ra còn các chế độ: sinh nhật, hiếu hỉ...
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực
- Chịu khó, chịu được áp lực công việc
- Có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật cao
- Đã làm việc trong môi trường Nhà Hàng cao cấp và Khách sạn 4-5 sao
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý