Mô tả công việc
ĐẦU BẾP/ĐẦU BẾP CAO CẤP:
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
+ Thực hiện/Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận tùy vào năng lực chuyên môn
- Đầy đủ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN, BH sức khỏe 24h Vinmec)
- Hỗ trợ 01 bữa ăn trong ca
- Thưởng tháng 13 và thưởng các dịp Lễ, Tết khác theo quy định
- Vui chơi tại các quần thể của Vinpearl hoàn toàn miễn phí, không giới hạn cho bản thân và 01 lần/năm cho người thân…
- Ưu đãi nội bộ Tập đoàn Vingroup: Vinfast, Vinmec, Vinschool...
Yêu cầu công việc
- Tất cả các ứng viên (trong độ tuổi làm việc)
- Đầu bếp/Đầu bếp Cao cấp: Tốt nghiệp THPT + Chứng chỉ nghề Bếp (Nếu có)
- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc gửi CV về mail: v.yendh19(a)vinpearl.com
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý