Mô tả công việc
- Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu theo quy trình của nhà hàng đúng yêu cầu, đạt VSATTP
- Sắp xếp và kiểm tra nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Chế biến món ăn bếp nóng/bếp lạnh theo quy trình của nhà hàng, đạt VSATTP.
- Vệ sinh khu vực, công cụ dụng cụ, trang thiết bị sạch sẽ, gọn gàng.
- Sắp xếp khu vực làm việc hợp lý, đảm bảo hoạt động, thao tác nhanh chóng, đạt VSATTP
- Đào tạo, hướng dẫn công việc cho nhân viên phụ bếp
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Ban Quản Lý Bếp.
- Tuân thủ theo sự sắp xếp và điều động của cấp trên.
- Tuân thủ nội quy, uy định của nhà hàng, công ty.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng doanh thu khi nhà hàng đạt doanh thu
- Thưởng ngày lễ, thưởng nhân 2 các ngày lễ không chính thống: 24/12, 14/2, 8/3,....
- Tiền Tips: Chia theo tuần/tháng tùy vào nhà hàng.( BQL không nhận tiền này).
- Thưởng doanh thu kỷ lục: Chia cho toàn bộ nhà hàng khi doanh thu cao
- Hỗ trợ gửi xe 250k/tháng, phần còn lại nhân viên tự chi trả (Không cộng vào lương)
- Đánh giá điều chỉnh tăng lương 1 năm/lần (Dành cho nhân viên từ 6 tháng trở lên)
- Thưởng tết hàng năm (Tùy theo tình hình kinh doanh của công ty)
- Thời gian làm việc: Ca xoay 8 - 9 tiếng, tùy theo tình hình kinh doanh nhà hàng, QL có thể sắp xếp cho bạn ca 14g - 22g hoặc ca 10g - 22g (nghỉ 14g - 17g). Đảm bảo tối thiểu g công tối thiểu 208g công/tháng, tối đa 234g công/tháng
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 18-45
- Có kinh nghiệm là lợi thế về lương
- Biết tiếng Anh là một lợi thế về lương
- ƯU TIÊN NHÂN VIÊN FULL TIME
Yêu cầu hồ sơ
2. Giới tính
3. Năm sinh
4. Số điện thoại liên hệ
5. Vị trí ứng tuyển
6. Kinh nghiệm làm việc
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Địa điểm làm việc:
- CN1: 52 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
- CN2: 78 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM
- CN3: 376A Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, HCM
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý