Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca: Kiểm tra hàng hóa thực phẩm và chuẩn bị nguyên liệu cần thiết.
- Trực tiếp chế biến món ăn: Chế biến / Sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; Đảm bảo tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca: Vệ sinh khu bếp phụ trách, bàn giao công việc ca sau
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu: Người lao động tuổi từ 18t trở lên
Yêu thích việc làm bếp, chăm sóc khách hàng
Nhanh nhẹn, hoạt bát, có trách nhiệm với công việc, sức khỏe tốt
Có thời gian làm việc linh động, có tinh thần teamwork
Có tư duy sáng tạo và năng động Làm được các ngày cuối tuần T7, CN và các ngày Lễ Tết đặc biệt là Ca Tối.
Yêu cầu có kinh nghiệm về ngành FnB hoặc các chuỗi bán lẻ và kinh nghiệm làm nhà hàng ăn nhanh Hàn Quốc.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 45
- Lương: 8 Tr - 10 Tr VND
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý