Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
• Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
• Sơ chế và trình bày các món ăn.
• Chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng và khẩu vị thức ăn theo công thức được hướng dẫn.
• Sắp xếp, dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp và các trang thiết bị trong bếp.
• Dọn rửa các công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu trong bếp.
• Thực hiện các công việc khác theo sự phận công của bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
• Ưu tiên có kinh nghiệm bếp sushi từ 1 năm trở lên
• Ưu tiên ứng viên có thể đi làm ngay
• Sạch sẽ, tỉ mỉ, yêu thích công việc làm bếp, có sức khỏe tốt.
• Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm Bếp Nhật, Bếp sushi tại các Nhà hàng, Khách sạn.
• Địa điểm làm việc: Nhà hàng Nhật Bản Robata AN Bình Dương "Hikari"
Lô M-Bar, Khu Thương mại Hikari, Lô A11, A12, A16, Đường Lý Thái Tổ, Khu đô thị mới, Phường H
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 10 Tr - 14 Tr VND
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý