Mô tả công việc
- Sắp xếp và kiểm tra nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Chế biến món ăn bếp nóng/bếp lạnh theo quy trình của nhà hàng, đạt VSATTP.
- Vệ sinh khu vực, công cụ dụng cụ, trang thiết bị sạch sẽ, gọn gàng.
- Sắp xếp khu vực làm việc hợp lý, đảm bảo hoạt động, thao tác nhanh chóng, đạt VSATTP
- Đào tạo, hướng dẫn công việc cho nhân viên phụ bếp
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Ban Quản Lý Bếp.
- Tuân thủ theo sự sắp xếp và điều động của cấp trên.
- Tuân thủ nội quy, uy định của nhà hàng, công ty.
Quyền lợi được hưởng
- Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Chế độ phúc lợi khác theo quy định của nhà hàng .
- Mức lương: thỏa thuận theo từng vị trí
- Ca làm việc: 02 Ca linh hoạt 12h/ngàyYêu cầu công việc
- Năng động, trách nhiệm cao với công việc
- Thái độ làm việc nghiêm túc.
- Yêu cầu: Siêng năng, trung thực, nhanh nhẹn.
Yêu cầu hồ sơ
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý