Mô tả công việc
- Ghi order của khách hàng và chuyển các bộ phận Bếp, Bar
- Tiếp nhận thức ăn , Nước uống của nhân viên Bếp, Bar và phục vụ khách tại bàn
- Làm việc với thu ngân để thanh toán tiền cho khách
- Báo cáo giám sát các vấn đề phát sinh trong ca làm việc
- Chi tiết công việc trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn
- Một số công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
• Đóng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo qui định của pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN...)
• Công đoàn, sinh nhật hàng tháng...
• Lương tháng 13 theo qui định của công ty.
• Có phí phục vụ hàng tháng.
• Được hỗ trợ chế độ khác.
• Được nghỉ bù, nghỉ phép và các ngày lễ theo chế độ của công ty.
Những chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi PV.
Yêu cầu công việc
Trình độ: Trung cấp hoặc tương đương
Giao tiếp: Lanh lợi, biết tư vấn món khách hàng càng có ưu thế
Chuyên ngành: nhà hàng Khách sạn hoặc chuyên ngành liên quan.
Kinh nghiệm: Dưới 1 năm kinh nghiệm (Chấp nhận sinh viên mới ra trường được đào tạo)
Kiến thức: Nắm vững kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng
Nắm vững kiến thức đặc thù lĩnh vực hoạt động kinh doanh khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn hoặc gởi trực tiếp cho nhà tuyển dụng.
Người liên hệ: Phụ trách Nhân sự TTC Airport
0932.160.289 (Mrs. Trinh)
THE ONE là Trung tâm tổ chức sự kiện 5 sao mới nhất tại Hà Nội. Nằm ở ngay khu vực trung tâm thành phố và chỉ vài bước chân sẽ đến Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Tổng diện tích 10.000m2
Trung tâm có 9 phòng tiệc, sức chứa tối đa 5000 khách. Sân tổ chức sự kiện ngoài trời 4000m2
Các phòng tiệc được thiết kế hiện đại và sang trọng
Các phòng có kết nối internet tốc độ cao
Nhà hàng Mamamia chuyên phục vụ món ăn Ý