Mô tả công việc
1. Phối hợp với Giám đốc Khối VHDV trong việc hoạch định chiến lược cấp công ty & theo cấp khối/chức năng
2. Triển khai thực thi, giám sát chiến lược công ty & khối/phòng
3. Chế biến món ăn phục vụ khách hàng: phối hợp với Bếp Trưởng
4. Quản lý hàng hóa, trang thiết bị, nguyên vật liệu
5. Quản lý giám sát và đảm bảo vệ sinh ATTP: phối hợp với Bếp Trưởng
6. Tuân thủ quy trình
7. Phát triển đội ngũ
8. Thực hiện các công việc phát sinh khác theo sự chỉ đạo của Bếp Trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Chế độ BHXH, BHTN, thai sản theo quy định của nhà nước.
- Các chính sách phúc lợi, phụ cấp hấp dẫn (Thưởng các ngày Tết dương lịch, âm lịch, 08/03, 30/04, 01/06, Trung Thu,...)
- Hỗ trợ ca ăn tại nhà ăn công ty và chỗ ở khu nhà tập thể đối với nhân viên ở xa.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng.
- Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng phục vụ cho công việc.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Ưu tiên nam tuổi từ dưới 35 ngoại hình ưa nhìn
- Có kinh nghiệm bếp chính - Chảo 1 là 1 lợi thế
- Nhanh nhẹn, linh hoạt, dễ thích ứng
Yêu cầu hồ sơ
+ Đơn xin việc
+ Sơ yếu lý lịch (công chứng)
+ Bản sao giấy khai sinh (photo)
+ Bằng cấp (photo, công chứng)
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (photo, công chứng)
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hình 3x4
Khu nghỉ dưỡng Shells & Spa Phú Quốc là một phần của Tran Thai Marina Resort & Dự án biệt thự có tổng diện tích hơn 41 ha, bao gồm rừng tự nhiên cũng như khu spa và khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, những ngôi nhà gỗ có hồ bơi riêng và nhà gỗ trên mặt nước, được xây dựng trên những cây cột hướng ra biển, sẽ được bổ sung để nâng cao hơn nữa chất lượng của The Shells Resort & Spa Phú Quốc.