Mô tả công việc
Kiểm soát tài sản trang thiết bị, công cụ dụng cụ, hàng hóa thực phẩm phục vụ khách của bộ phận Bếp
Giám sát, đảm bảo chất lượng nhân sự bộ phận Bếp: luôn luôn nhắc nhở, đào tạo hướng dẫn hàng ngày trong công việc cụ thể
Quản lý nhân sự: sắp xếp lịch làm việc, ca làm việc cho nhân viên Bếp, nhắc nhở việc tuân thủ nội quy lao động của nhân viên
Thực hiện và Giám sát công việc bộ phận Bếp theo đúng theo quy chuẩn
Tuân thủ theo sự điều động, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý hoặc Ban điều hành
Yêu cầu công việc
Kiến Thức:
Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy
Có kinh nghiệm làm nhà hàng từ 2 năm trở lên, ít nhất 1 năm làm ở vị trí tương đương trở lên
Có kiến thức về ẩm thực
Nắm vững nghiệp vụ Bếp
Kỹ Năng:
Kỹ năng tổ chức, giám sát, quản lý tốt
Kỹ năng chế biến đồ tốt
Kỹ năng báo cáo, thống kê
Kỹ năng lập kế hoạch
Kỹ năng đào tạo khích lệ nhân viên
Thái độ :
Nhiệt tình và tâm huyết với hệ thống
Trung thực, cẩn thận, hỗ trợ
Quyền lợi
Hưởng các chế độ, phụ cấp, thưởng lễ, nghỉ lễ, nghỉ phép theo quy định của chuỗi
Chế độ thưởng KPI theo các chỉ tiêu cụ thể của chuỗi
Hưởng chế độ lương và thưởng theo quy định của chuỗi, xét tăng lương theo năng lực và cống hiến
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-21 00:30:03
Khu nghỉ dưỡng Shells & Spa Phú Quốc là một phần của Tran Thai Marina Resort & Dự án biệt thự có tổng diện tích hơn 41 ha, bao gồm rừng tự nhiên cũng như khu spa và khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, những ngôi nhà gỗ có hồ bơi riêng và nhà gỗ trên mặt nước, được xây dựng trên những cây cột hướng ra biển, sẽ được bổ sung để nâng cao hơn nữa chất lượng của The Shells Resort & Spa Phú Quốc.