Mô tả công việc
- Nhận các yêu cầu từ cấp trên và thực hiện theo trong quá trình chuẩn bị hay làm món.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ chế biến, nguyên liệu, gia vị theo công thức.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
- Vệ sinh các công cụ dụng cụ sau khi chế biến.
- Vệ sinh tất cả các khu vực bếp khi hết ca làm việc
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt trước khi ra về
- Chấp hành nội quy về ATVSTP và PCCN
- Những công việc khác theo sự sắp xếp của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
- Địa điểm: Nhà hàng chợ quê - Số 1 ngõ 163 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 20 trở lên
- Làm được ca gãy linh hoạt
- Có tinh thần trách nhiệm cao, siêng năng, gọn gàng, chăm chỉ
- Ham học hỏi, quan sát tốt
- Ưu tiên đã qua đào tạo và có bằng cấp chế biến món ăn
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm phụ bếp nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Được xem như một di tích văn hóa lịch sử của thành phố Đà Lạt ngàn hoa, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa mang vẻ đẹp đặc trưng đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cổ đầy tinh tế, lãng mạn, và cảm xúc. Ẩn giữa những rặng thông và chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe, khu nghỉ bao gồm 17 tòa biệt thự trang nhã tọa lạc được lấy cảm hứng từ thời Pháp cổ với nội thất lôi cuốn của một thế kỷ trước. Với lòng hiếu khách nồng nhiệt, dịch vụ tận tình và chu đáo, chúng tôi chào đón bạn đến với một không gian xanh đầy yên bình hòa trộn sự cổ xưa ngay tại trung tâm Đà Lạt cho những kì nghỉ lãng mạn.