Mô tả công việc
+ Kiểm tra, giám sát việc bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong nhà hàng
+ Kiểm tra, giám sát thái độ, chất lượng và tốc độ phục vụ khách hàng của nhân viên
+ Kiểm tra, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực
+ Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và báo cáo lại quản lý nhà hàng
+ Tham gia các chương trình đào tạo, hoạt động theo chính sách công ty
+ Các công việc khác theo chuyên môn phân công
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn, ngoài ra còn được hưởng chế độ dưới đây:
• Vui chơi không giới hạn cho bản thân và 1 lần/năm cho người thân tại các cơ sở VinWonders, Vinpearl Safari trên toàn quốc
- Thưởng tháng lương 13, Thưởng lễ tết cuối năm, Thưởng theo hiệu quả hoạt động kinh doanh
- Tham gia đầy đủ bảo hiểm theo quy định nhà nước, ngoài ra sẽ có bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn Vingroup
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinmec, Vinfast, Vinschool...
- Cơ hội được đào tạo và thăng tiến cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng truyền đạt, đào tạo cho nhân viên
- Kinh nghiệm tương đương Tổ trưởng Phục vụ/Tổ trưởng Bar (mảng bar/buffet/alacarte/tiệc) tại các khách sạn 4, 5 sao ít nhất 2 năm
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
Yêu cầu hồ sơ
- Mr. An:0813366000
- Ms Ngọc Bích: 0888070191
- Ms Ánh: 0867602046
Được xem như một di tích văn hóa lịch sử của thành phố Đà Lạt ngàn hoa, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa mang vẻ đẹp đặc trưng đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cổ đầy tinh tế, lãng mạn, và cảm xúc. Ẩn giữa những rặng thông và chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe, khu nghỉ bao gồm 17 tòa biệt thự trang nhã tọa lạc được lấy cảm hứng từ thời Pháp cổ với nội thất lôi cuốn của một thế kỷ trước. Với lòng hiếu khách nồng nhiệt, dịch vụ tận tình và chu đáo, chúng tôi chào đón bạn đến với một không gian xanh đầy yên bình hòa trộn sự cổ xưa ngay tại trung tâm Đà Lạt cho những kì nghỉ lãng mạn.