Mô tả công việc
- Hỗ trợ nhân viên Bếp Chính: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, Gia vị, Nguyên vật liệu, Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, Sơ chế...luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp.
- Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho..
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
- Phối hợp nhân viên nhà hàng chế biến món ăn theo yêu cầu của khách
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ đồng phục và cơm ca
- Được nhận Service charge hàng tháng.
- Được xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc.
- Tham gia BHXH, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động;
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ nghiệp vụ liên quan
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
Yêu cầu hồ sơ
- CV mô tả quá trình học tập và làm việc
Thông tin liên hệ
- Nộp CV về mail:
- Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại: 0944.297.312
Được xem như một di tích văn hóa lịch sử của thành phố Đà Lạt ngàn hoa, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa mang vẻ đẹp đặc trưng đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cổ đầy tinh tế, lãng mạn, và cảm xúc. Ẩn giữa những rặng thông và chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe, khu nghỉ bao gồm 17 tòa biệt thự trang nhã tọa lạc được lấy cảm hứng từ thời Pháp cổ với nội thất lôi cuốn của một thế kỷ trước. Với lòng hiếu khách nồng nhiệt, dịch vụ tận tình và chu đáo, chúng tôi chào đón bạn đến với một không gian xanh đầy yên bình hòa trộn sự cổ xưa ngay tại trung tâm Đà Lạt cho những kì nghỉ lãng mạn.