Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1.Thực hiện các công việc đầu ca:
- Order hàng và nhận hàng. Kiểm tra hàng hóa: số lượng và chất lượng nhập vào.
- Kiểm tra tình hình hoạt động của các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất của quầy bar.
2.Pha chế và cung cấp đồ uống theo yêu cầu của khách hàng:
- Nhận order đồ uống.
- Pha chế và cung cấp đồ uống theo order chính xác và đúng theo quy định của nhà hàng, cần chú ý các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
3. Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc:
- Giữ quầy bar sạch sẽ, gọn gàng trong suốt quá trình phục vụ.
- Quản lý hàng hóa của bộ phận bar.
- Kiểm soát số lượng nhập xuất tồn của Bar hàng ngày.
4. Thực hiện các công việc cuối ca:
- Vệ sinh và sắp xếp công cụ, dụng cụ khi hết ca làm việc.
- Thực hiện cất trữ, bảo quản các loại đồ uống, nguyên vật liệu và chuẩn bị các công việc cho ca sau.
5. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao:
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng/ Giám sát nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Nắm vững kiến thức về rượu và các loại trái cây
- Kinh nghiệm ít nhất một năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Sử dụng thành thạo các loại dụng cụ pha chế (Ưu tiên có chứng chỉ, đào tạo)
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng
- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 20 - 30
- Lương: 6 Tr - 8 Tr VND
Tọa lạc tại số 17 Quang Trung (Hải Châu, Đà Nẵng), với chiều cao 31 tầng, khách sạn BAY Capital Da Nang, thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của tập đoàn Bay Hotels & Resorts, sẽ mang đến 283 phòng khách được thiết kế tinh tế, 4 nhà hàng và quầy bar với phong cách độc đáo, cơ sở vật chất chuyên nghiệp dành cho sự kiện và hội họp, hồ bơi, Spa và Phòng tập hiện đại.