Mô tả công việc
• Ensure to keep high standard in his/her work according to the chef requirement.
• To perform all daily tasks to a consistent high standard in line with both departmental and brand standards.
• Also responsible for basic mise en place preparation – clean as you go attitude – storage and labelling of all food produce – basic cooking of ingredients prior to service.
Quyền lợi được hưởng
2. Lương thử việc bằng 100% lương chính thức
3. Có thưởng hàng tháng, kể cả lúc thử việc
4. Có tới 13 ngày phép năm
5. Được tham gia bảo hiểm trên 100% lương cơ bản
6. Được tham gia bảo hiểm Suncare miễn phí
7. Có vé tàu về thăm nhà
8. Có chỗ ở miễn phí, có giường tủ, chăn gối bàn ghế, máy lạnh, máy nước nóng,... đầy đủ
9. Có nhà ăn 3 bữa miễn phí
10. Có xe đưa đón đi làm miễn phí
11. Có nhà giặt miễn phí và đồng phục miễn phí
Yêu cầu công việc
Có bằng cấp liên quan
Có tiếng Anh cơ bản
Ít nhất 1 năm kinh nghiệm công việc liên quan
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)