Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu: Chuẩn bị các loại rau, củ, hoa quả, thịt, cá… theo định lượng đưa ra bởi bếp chính.
- Sơ chế thực phẩm: rửa, cắt, thái, băm các loại rau củ. Hỗ trợ trong việc làm sạch thịt, cá và các nguyên liệu khác theo yêu cầu của đầu bếp.
- Chuẩn bị nguyên liệu: đo đạc, pha trộn các loại gia vị, sốt và các nguyên liệu khác để phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị sẵn trang thiết bị, dụng cụ phục vụ việc nấu ăn: đảm bảo luôn đủ dụng cụ và các trang thiết bị luôn sẵn sàng.
- Bảo quản thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hỗ trợ Bếp chính: trợ giúp Bếp chính trong quá trình nấu nướng, trình bày món ăn và các công việc khác theo phân công.
- Kiểm tra tình trạng món ăn: Hỗ trợ bếp chính kiểm tra và đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi phục vụ.
- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
- Bảo quản dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động.
- Vệ sinh khu vực làm việc: luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp, dụng cụ nấu nướng và các thiết bị khác.
- Báo cáo ngay cho cấp trên khi phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thực phẩm, thiết bị hoặc an toàn vệ sinh.
- Quản lý rác thải: Thu gom, phân loại và xử lý rác thải theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Lưu trữ nguyên liệu: Thường xuyên kiểm tra, và đảm bảo nguyên liệu và thực phẩm được lưu trữ đúng cách để tránh hư hỏng.
- Kiểm tra hạn sử dụng: Theo dõi hạn sử dụng của thực phẩm và báo cáo khi có sản phẩm sắp hết hạn.
- Hỗ trợ phục vụ: Hỗ trợ trình bày món ăn và tổ chức sự kiện, buffet. Hỗ trợ phục vụ món trong các sự kiện khi nhân sự đang không có sẵn..
- Thực hiện các nhiệm vụ hành chính: Ghi lại số lượng nguyên liệu đã sử dụng và báo cáo cho bếp chính, phụ trách về tình trạng nguyên liệu. Giúp kiểm tra hàng hóa khi giao nhận hàng từ nhà cung cấp..
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Kiến thức về thực phẩm - ẩm thực, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, thiết bị nhà bếp.
- Kỹ năng sơ chế thực phẩm: thành thạo các kỹ năng như thái, cắt, băm, làm sạch các loại nguyên liệu theo đúng yêu cầu của từng món ăn.
- Hiểu biết về nguyên liệu: nắm rõ các loại nguyên liệu thường dùng trong bếp, cách bảo quản, đặc tính của từng loại để chọn lựa và sử dụng nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.
- Tuân thủ các nội quy, quy định và hệ thống chất lượng của công ty.
- Có niềm đam mê với nấu ăn.
- Có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và sáng tạo.
- Chịu được áp lực cao.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là đơn vị dẫn đầu về thị trường phái sinh hàng hóa hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Các dịch vụ tiêu biểu của công ty như tư vấn tài chính và tư vấn đầu tư hàng hóa; cung cấp giải pháp tài chính; bảo hiểm giá; quản lý giao dịch; mở đại lý/chi nhánh,..
Không chỉ là đơn vị tiên phong đi khai phá và mở rộng thị trường, mà Gia Cát Lợi vẫn luôn chú trọng quan tâm chất lượng với mong muốn cung cấp dịch vụ ưu việt nhất dành cho quý khách hàng, quý đối tác tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa Việt .
Hiện tại Gia Cát Lợi có Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và 14 Chi nhánh + Văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam. Chúng tôi đang mong muốn tìm được những đồng đội cùng chí hướng với chế độ phúc lợi và cơ hội thăng tiến rõ ràng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Party
- Tình nguyện
Lịch sử thành lập
- Được thành lập từ năm 2020
Mission
- Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của Việt Nam về kinh doanh, thị trường và dịch vụ cao cấp dịch vụ tài sản.