Mô tả Công việc Kiểm tra hàng hóa đầu vào Sơ chế loại thực phẩm được phân công chế biến trong ngày Đứng thớt sơ chế nguyên liệu, mạ đồ theo đúng thời gian, định lượng quy định Vệ sinh thực phẩm, dụng cụ Lưu thực phẩm đang sử dụng vào tủ đông, ghi thời gian và hạn sử dụng Vệ sinh sạch sẽ khu làm việc, niêm phong thực phẩm cuối ngày Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng Kiểm tra hàng hóa đầu vào Sơ chế loại thực phẩm được phân công chế biến trong ngày Đứng thớt sơ chế nguyên liệu, mạ đồ theo đúng thời gian, định lượng quy định Vệ sinh thực phẩm, dụng cụ Lưu thực phẩm đang sử dụng vào tủ đông, ghi thời gian và hạn sử dụng Vệ sinh sạch sẽ khu làm việc, niêm phong thực phẩm cuối ngày Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởngYêu Cầu Công Việc Tối thiểu 3 tháng kinh nghiệm ở vị trí Phụ Bếp Sơ chế Kỹ năng cắt thái đồ tươi sống tốt Có niềm đam mê ẩm thực & có định hướng phát triển lâu dài trong ngành F&B Sức khỏe tốt, chịu khó, kiên trì, cẩn thận Thời gian làm việc: - Sáng 7h30-kết thúc tiệc (khoảng 15h30 có thể sớm hoặc muộn hơn tùy tiệc) - Chiều 13h30- kết thúc tiệc (khoảng 21h30 có thể sớm hoặc muộn hơn tùy tiệc)Chế độ bảo hiểm Du Lịch Phụ cấp Xe đưa đón Đồng phục Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Nghỉ phép năm CLB thể thao