Mô tả Công việc Vị trí này sẽ làm việc tại Thành phố Nha Trang, ưu tiên ứng viên đang ở Nha Trang hoặc muốn làm việc tại Nha Trang; Triển khai checklist, kiểm tra việc thực hiện, tính tuân thủ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ tại nhà hàng và nhà cung cấp theo quy định; Ghi nhận sai phạm, tiến hành xử lý, khắc phục các vấn đề phát sinh; Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung. Thực hiện đánh giá rủi ro trên toàn bộ qui trình để có biện pháp đề phòng và xử lý hiệu quả; Tìm kiếm và hướng dẫn cho bộ phận thực hiện những hành động khắc phục phòng ngừa. Giám sát kết quả cải thiện và đánh giá lại mức độ hiệu quả nhằm liên tục cải tiến; Tìm hiểu và nghiên cứu để cải tiến qui trình đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và vừa tối ưu hóa chi phí vận hành; Đề xuất các phương án giúp giảm thiểu các rủi ro sai phạm trong tương lai; Báo cáo kết quả công việc định kỳ theo yêu cầu. Vị trí này sẽ làm việc tại Thành phố Nha Trang, ưu tiên ứng viên đang ở Nha Trang hoặc muốn làm việc tại Nha Trang; Triển khai checklist, kiểm tra việc thực hiện, tính tuân thủ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ tại nhà hàng và nhà cung cấp theo quy định; Ghi nhận sai phạm, tiến hành xử lý, khắc phục các vấn đề phát sinh; Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung. Thực hiện đánh giá rủi ro trên toàn bộ qui trình để có biện pháp đề phòng và xử lý hiệu quả; Tìm kiếm và hướng dẫn cho bộ phận thực hiện những hành động khắc phục phòng ngừa. Giám sát kết quả cải thiện và đánh giá lại mức độ hiệu quả nhằm liên tục cải tiến; Tìm hiểu và nghiên cứu để cải tiến qui trình đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và vừa tối ưu hóa chi phí vận hành; Đề xuất các phương án giúp giảm thiểu các rủi ro sai phạm trong tương lai; Báo cáo kết quả công việc định kỳ theo yêu cầu.Yêu Cầu Công Việc Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại Học các ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học, ... hoặc các ngành khác có liên quan; Có khoảng 03 năm kinh nghiệm trở lên trong mảng QC ngành hàng thực phẩm; Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở mô hình Chuỗi Nhà hàng / Khách sạn (F&B); Khả năng giao tiếp tốt và xử lý vấn đề hiệu quả. Có thể đối mặt và xử lý khéo léo các tình huống khó khi đi chấm audit tại Nhà hàng; Nắm rõ các quy định và các tiêu chuẩn về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm; Khả năng học hỏi tốt, chịu được áp lực cao và không ngại khó khăn; Vi tính văn phòng, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành; Đáp ứng được yêu cầu chủ động di chuyển khi đi chấm audit các chi nhánh nhà hàng ở Nha Trang; Có thể đi công tác Tỉnh (các Tỉnh gần Nha Trang) để chấm audit khi cần.Laptop Chế độ bảo hiểm Du Lịch Phụ cấp Đồng phục Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Nghỉ phép năm