- Kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng món theo tiêu chuẩn Công ty trong khu vực Bếp của Nhà hàng. - Điều phối nhân sự team Bếp trong giờ cao điểm để đảm bảo vận hành. - Quản lý team từ 10 - 15 nhân viên; - Kiểm soát hàng hóa, xuất nhập tồn. - Quản lý và sắp xếp lịch làm việc của team. - Lập kế hoạch đào tạo kỹ năng cho team. - Cập nhật và báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động bộ phận Bếp của Nhà hàng.- Kinh nghiệm 6 tháng - 1 năm ở cấp bậc Team Leader trở lên hoặc tương đương trong lĩnh vực F&B; - Giao tiếp tiếng Anh cơ bản; - Có khả năng đào tạo và phát triển đội nhóm; - Tin học cơ bản, có khả năng sự dụng phần mềm; - Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm; - Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, năng động.- Thu nhập hấp dẫn lên đến 11 - 12 triệu/ tháng (gồm Bonus + Tips hàng tháng); - Thưởng lương tháng 13 và đánh giá tăng lương định kỳ hàng năm; - Phụ cấp tiền giữ xe 10,000 vnd/ngày làm việc (theo quy định Công ty); - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm sức khỏe cá nhân PTI; - Giảm giá -50% dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ của 4P's trên toàn quốc; - Nhiều cơ hội thăng tiến trong nội bộ, giao tiếp với người nước ngoài; - Team building & company trip...