- Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Ninh
- Quản lý và đào tạo đánh giá nhân sự trong nhà hàng - Quản lý doanh thu, kiểm soát chi phí hàng ngày các chỉ số chi phí nhân sự, chi phí nguyên vật liệu, các chỉ số chi phí khấu hao khác... - Quản lý hàng hóa, tài sản, công cụ dụng cụ - Giải quyết sự cố khiếu nại của khách hàng, gia tăng giá trị dịch vụ nhà hàng, đảm bảo khách hàng hài lòng trước - trong - sau sử dụng dịch vụ tại nhà hàng - Quản lý data khách hàng, chủ động xây dựng mối quan hệ với khách, để nhân rộng khách hàng thân thiết cho nhà hàng. - Điều hành công việc vận hành hoạt động chung trong nhà hàng - Quản lý và đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ và chất lượng sản phẩm - Thực hiện báo cáo và một số các công việc khác phát sinh do cấp trên giao phó...Yêu cầu chung: - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên các ngành QTKD, Kinh tế, Marketing, Quản trị nhà hàng - khách sạn ... Yêu cầu về kinh nghiệm: - Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm điều hành và vận hành chuỗi nhà hàng/công ty lĩnh vực nhà hàng cao cấp (ưu tiên kinh nghiệm lĩnh vực nhà hàng chuyên Nhật) - Khả năng Setup nhà hàng mở mới và khả năng tổ chức triển khai các hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp tốt. - Có khả năng đào tạo huấn luyện, dẫn dắt tạo động lực làm việc cho nhân viên. - Có sức khỏe tốt, chịu được cường độ làm việc áp lực cao. Quyền lợi: - Mức lương thu nhập 25tr - 35tr cùng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn - Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập không giới hạn cho người có năng lực - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, trẻ trung và hiện đại Địa điểm làm việc: Nhà hàng thuộc hệ thống ẩm thực Miresto tại HN (hoặc Hải Phòng/Quảng Ninh - Nếu ứng viên tỉnh có nhu cầu làm tại điểm này)Thưởng Thu nhập 25 triệu - 35 triệu/tháng +++ Chăm sóc sức khoẻ Đóng BHXH theo quy định, hưởng các chế độ phúc lợi, khen thưởng Nhân sự cấp cao theo Quy chế công ty Hoạt động nhóm Làm việc trong hệ thống thế giới ẩm thực Miresto sở hữu các thương hiệu quy mô lớn - 1500 người